Khay kính chịu lực trên tủ mát minibar là gì?

Khay tủ mát bị vỡ chắc chắn là sự cố người dùng gặp nhiều nhất trong quá trình sử dụng tủ. Tình trạng này gặp ở khay bằng nhựa và cả khay kính chịu lực. Nguyên nhân tại sao như vậy? Hãy cùng các chuyên gia tủ mát minibar Wellway tìm hiểu nhé.

Kính chịu lực là gì?

Kính chịu lực là loại kính có khả năng chịu được sức nặng cao, có khả năng chống vỡ khi nhiệt độ cao. Nhìn chung lại kính chịu lực có các đặc điểm :

+ Chịu được sức nặng gấp 2, 3 lần so với loại kính thông thường có cùng độ dày và kích thước.

+ Khi bị tác động lực gây vỡ, kính vỡ thành mảnh vụn (hoặc nứt theo đường lượn sóng dài) không có cạnh sắc bén nên không gây nguy hại cho người sử dụng.

+ Chịu được nhiệt độ tốt, có thể chịu được áp lực lớn tác động vào.

Khay kính chịu lực trên tủ mát minibar là gì?

Kính chịu lực thông thường được sử dụng cho các công trình

Tác dụng của khay kính chịu lực trên tủ mát minibar

Các khay kính chịu lực trên tủ mát minibar được thiết kế dựa theo nguyên tắc kính chịu lực của công trình, tuy nhiên nó có phần “kém” hơn các loại kính công trình. Kính chịu lực trên tủ mát minibar thường có những ưu điểm như :

+ Chịu được sức nặng khoảng 100 kg

+ Thiết kế đẹp

+ Dễ dàng vệ sinh

Có thể nói, với 3 đặc điểm trên thì kính chịu lực hoàn toàn đáp ứng được nhu cầu sử dụng của bạn. Với sức chịu nặng lên đến 100 kg, thì bạn có thể tha hồ chứa thực phẩm vào bên trong tủ mà không sợ kính sẽ bị nứt vỡ, thiết kế đẹp của kính còn giúp làm cho hệ thống khay kệ bên trong tủ mát minibar bạn trở nên sang trọng và thu hút hơn. Ngoài ra, yếu tố dễ dàng vệ sinh giúp bạn hoàn toàn làm chủ được chiếc tủ mát minibar, các vết bẩn cứng đầu vô tình bám phải sẽ được vệ sinh một cách “bạo lực” mà không sợ kính sẽ để lại vết trầy nặng hay có thể vỡ trong lúc vệ sinh.

khay-kinh-chiu-luc-tren-tu-lanh-la-gi-3

Kính chịu lực cho phép chứa được nhiều thực phẩm nặng

Một số tủ mát minibar có kính chịu lực

Với những tủ mát chất lượng của Wellway bạn yên tâm về chất lượng như Tủ mát Minibar BC50Minibar Wellway XC25-G, Tủ mát Minibar XC40-S… đều được trang bị loại kính này trong thiết kế, có thể kể tên một số model tủ mát minibar như : Tủ mát Minibar XC30-S, Tủ mát Minibar XC30-G, Tủ mát Minibar XC60-S...

khay-kinh-chiu-luc-tren-tu-lanh-la-gi-4

tủ mát minibar BC50 là tủ mát minibar có khay kính chịu lực thiết kế đẹp

Nhìn chung lại, kính chịu lực có thể là một bước tiến mới của công nghệ thiết kế tủ mát minibar nhằm hướng đến người dùng nhiều hơn. Bạn cảm nhận như thế nào về thiết kế loại khay kính này trên tủ mát minibar ? Để lại ý kiến của mình bên dưới bài viết nhé.

Tính năng vượt trội

  • Hệ thống giá đỡ có thể điều chỉnh-tháo rời.
  • Công nghệ làm lạnh thông minh giúp giảm tiêu thụ năng lượng, hấp thụ cao cấp và yên tĩnh.
  • Tiêu thụ điện năng thấp.
  • Hệ thống khử băng hoàn toàn tự động.
  • Sử dụng công nghệ làm mát sạch, không có chất nguy hại
  • Với 3 lớp chân không cách nhiệt
  • Cánh cửa có thể đảo chiều ngược lại