Bài viết về tủ mát minibar, tủ lạnh

Khay kính chịu lực trên tủ lạnh là gì?

Kính chịu lực là loại kính có khả năng chịu được sức nặng cao, có khả năng chống vỡ khi nhiệt độ cao. Nhìn chung lại kính chịu lực có các đặc điểm : + Chịu được sức nặng gấp 2, 3 lần so với loại kính thông thường có cùng độ dày và kích thước...

Công nghệ kháng khuẩn trên tủ mát minibar Wellway

Tủ mát Wellway đã và đang chiếm được rất nhiều thiện cảm cũng như sự yêu thích, lựa chọn từ người tiêu dùng. Ở bài viết này, hãy cùng tìm hiểu về các công nghệ kháng khuẩn trên tủ mát Wellway nhé.

10 điều cần lưu ý để chọn được chiếc tủ lạnh Mini ưng ý nhất

Bạn là chủ khách sạn, sinh viên ở trọ hay chỉ đơn giản muốn tìm mua một chiếc tủ lạnh mini đặt trong phòng ngủ để không phải tốn công tìm đến chiếc tủ lạnh lớn ở bếp? Đừng bỏ qua bài viết về 10 cách giúp bạn chọn chiếc tủ lạnh Mini ưng ý ngay sau đây nhé.

Hướng dẫn sử dụng tủ lạnh đúng cách khi mới mua sao cho hiệu quả, bền bỉ

Tủ lạnh khi mới mua về vừa trải qua quá trình vận chuyển một quãng đường dài. Vì vậy lúc này bạn không nên sử dụng tủ ngay mà nên lưu ý những điểm sau đây: - Sau khi mang tủ về, lắp đặt trên một mặt phẳng ổn định, chắc chắn và không cắm nguồn điện trong 2 tiếng để tủ ổn định khí gas và tránh tình trạng sốc điện do cắm điện.

Tủ lạnh nào hoạt động êm ái ?

Tủ lạnh nào sẽ vận hành êm ái hơn: tủ lạnh Inverter hay tủ lạnh thông thường ? Và câu trả lời từ các chuyên gia điện lạnh chính là tủ lạnh Inverter. Cách vận hành thông minh của máy nén Inverter không những giúp tủ lạnh tiết kiệm điện năng đáng kể mà tủ lạnh còn vận hành êm ái hơn hẳn so với tủ lạnh thông thường.

Tính năng vượt trội

  • Hệ thống giá đỡ có thể điều chỉnh-tháo rời.
  • Công nghệ làm lạnh thông minh giúp giảm tiêu thụ năng lượng, hấp thụ cao cấp và yên tĩnh.
  • Tiêu thụ điện năng thấp.
  • Hệ thống khử băng hoàn toàn tự động.
  • Sử dụng công nghệ làm mát sạch, không có chất nguy hại
  • Với 3 lớp chân không cách nhiệt
  • Cánh cửa có thể đảo chiều ngược lại